BỘ MÁY NGHIỀN ĐÙN ÉP CÁM VIÊN | Công ty Tam Hợp, chuyên SX máy móc thiết bị ngành chăn nuôi

sản phẩm

BỘ MÁY NGHIỀN ĐÙN ÉP CÁM VIÊN

Giá:Liên hệ

Mã sản phẩm: TH200KG/H

Hotline: 0913.469.019

Chi tiết sản phẩm

Bộ máy chế biến thức ăn chăn nuôi dựa vào nguồn nguyên liệu sẵn có rẻ tiền, bảo đảm chất lượng, nguyên liệu như: Ốc bươu vàng , ngô, sắn, thóc, rau củ quả, cá tạp, ...

- Máy dùng mô tơ hoặc đầu nổ từ D8 đến D15 (Mô tơ 3 KW - đến 7,5 KW)

Việt nam là một nước có nền kinh tế đang phát triển với tiềm năng về trồng trọt và chăn nuôi, mà ngành chăn nuôi chỉ có thể phát triển khi nó đạt được hiệu quả kinh tế nhất định. Điều đó rõ ràng năng suất chăn nuôi trước hết phụ thuộc vào việc cung cấp thức ăn cho vật nuôi. Hiện nay việc chăn nuôi kiểu chăn thả tự nhiên (nuôi quảng canh) đang có xu hướng thu hẹp, do khả năng khống chế dịch bệnh và các chi phí chăn nuôi cao, mà hình thức chăn nuôi này không mang lại hiệu quả kinh tế cao….Nhiều nơi, nhiều hộ gia đình đã chuyển sang hướng nuôi công nghiệp, chăn nuôi theo các quy mô vừa và lớn dưới dạng trang trại hay công ty.
Cùng với cây mai dương, ốc bươu vàng là một trong những sinh vật ngoại lai đang gây thiệt hại nặng nề cho sản xuất nông nghiệp của những vùng sản xuất lúa nước đứng sau dịch rầy nâuNhư vậy ta đã biết nguồn ốc bươu vàng,.. dùng để nghiền và ép viên thức ăn chăn nuôi có dạng thức ăn hỗn hợp là rất lớn. Nguồn nguyên liệu để cung cấp cho việc chế biến thức ăn chăn nuôi phải dựa vào nguồn nguyên liệu sẵn có rẻ tiền như ốc bươu vàng là loại thức ăn giàu đạm, khoáng và sinh tố (trong khi đó ta đang phải diệt bỏ, hoạc sử lý bằng thuốc nhược điểm là rất độc hại với môi trường, đặc biệt là động vật thủy sinh), kết hợp với máy nghiền ép viên được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nguồn điện nông thôn (2,2 KW - 220v), máy ép tạo ra ma sát lớn làm tăng nhiệt độ từ 60 đến 70 độ C làm chín thức ăn.
Hiện nay phương pháp tự tạo nguồn thức ăn chăn nuôi từ nguồn nguyên liệu chế biến thức ăn có sẵn tại địa phương đang được nhiều hộ gia đình và các trang trại chăn nuôi áp dụng đã mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần duy trì chăn nuôi, ổn định nguồn cung thực phẩm cho thị trường vào các tháng cuối năm.

Liên hệ với chúng tôi: 0913.469.019