MÁY BĂM NGHIỀN ĐA NĂNG | Công ty Tam Hợp, chuyên SX máy móc thiết bị ngành chăn nuôi

sản phẩm

MÁY BĂM NGHIỀN ĐA NĂNG

Giá:Liên hệ

Mã sản phẩm: TH2,2

Hotline: 0913.469.019

Chi tiết sản phẩm

Máy băm nghiền đa năng TH2,2 có phần thùng băm kích thước ngắn nên nguyên liệu được tiếp xúc với dao băm nhiều hơn, tăng năng suất băm nghiền cao hơn. Ngoài ra, phần phễu tròn giúp người nông dân dễ dàng băm thân cây chuối hay các loại chất xanh thô, có nhiều nước giống như cây chuối 1 cách dễ dàng, không bị tắc, sản phẩm không bị bám lại trong thùng băm nhiều. Cộng thêm bộ lưỡi dao bằng thép, sắc bén nên có thể băm và nghiền được rất nhiều loại phụ phẩm nông nghiệp sẵn có tại địa phương.

Nghiền nát nhuyễn các loại nguyên liệu như: thân cây chuối, bèo (lục bình), rau cỏ, ốc, cua... với năng suất khoảng 200 (Kg/giờ). Với tính năng nghiền nát nhuyễn, máy giúp bà con chăn nuôi thay đổi công nghệ chế biến thức ăn cho gia súc. Tận dụng các nguồn thức ăn xanh, phụ phẩm nông nghiệp sẵn có cho vào máy nghiền nát, cho gia súc ăn luôn mà không cần nấu, do đó, thức ăn không bị mất vitamin như trong quá trình nấu. Thức ăn được nghiền nát nên vật nuôi dễ dàng hấp thụ triệt để nguồn dinh dưỡng có trong thức ăn. Nhiều nông hộ sau khi sử dụng máy đã tiết kiệm được 30% chi phí chăn nuôi

Nghiền bột khô các loại nguyên liệu như: Hạt ngô, hạt ngũ cốc, sắn củ (sắn lát) khô, cá khô, lá cây khô,... từ dạng thô sang dạng tinh bột làm nguyên liệu để ủ men, ép cám viên, hoặc chế biến các dạng thức ăn khác cho vật nuôi.

Băm nhỏ các loại nguyên liệu như: Cỏ voi, thân cây ngô, cỏ dại, thân cây lạc, rau, bèo (lục bình), thân cây chuối,… thành đoạn nhỏ có độ dài từ 1 - 5 cm. Sản phẩm băm nhỏ của Máy băm nghiền đa năng TH2,2 được dùng làm thức ăn cho trâu, bò, lợn, gà, vịt, thỏ, cua, cá,… ăn ngay trong ngày hoặc để ủ chua làm thức ăn dự trữ cho vật nuôi trong thời gian nguồn thức ăn tự nhiên khan hiếm.

Ngoài ra nhờ tính năng này bà con tận dụng được phụ phẩm nông nghiệp băm nhỏ làm đệm sinh học lót chuồng nuôi gia súc, gia cầm, hoặc ủ làm phân xanh.

            Động cơ

Động cơ

2,2 (Kw)

Nguồn điện

220 (V)

Tốc độ trục chính

2850 (Vòng/phút)

            Thùng băm

Vật liệu chế tạo

Inox

Độ dầy thành thùng

1,5 (mm)

Đường kính đáy thùng

300 (mm)

Đường kính miệng thùng

365 (mm)

Chiều cao thùng

200 (mm)

            Năng suất

Băm nhỏ: Rau, bèo, cỏ

450 (Kg/h)

Nghiền nát nhuyễn: Cỏ voi, thân ngô rau, bèo

150 (Kg/h)

Nghiền nát nhuyễn: Ốc, cua, cá

100 - 200 (Kg/h)

Nghiền thành bột: Ngô hạt, đậu tương, thóc, gạo, sắn khô

50 – 70 (Kg/h)

           Trọng lượng 

50(Kg)


Liên hệ với chúng tôi: 0913.469.019