MÁY TRỘN ĐA NĂNG | Công ty Tam Hợp, chuyên SX máy móc thiết bị ngành chăn nuôi

sản phẩm

MÁY TRỘN ĐA NĂNG

Giá:Liên hệ

Mã sản phẩm:

Hotline: 0913.469.019

Chi tiết sản phẩm

MÁY TRỘN THỨC ĂN 

CÔNG SUẤT: 200KG - 250KG/H

MÔ TƠ: 2,2KW - 1PHA HOẶC 3PHA

Chúng tôi chuyên sản xuất các dây chuyền sản xuất cám đậm đặc và cám viên công suất theo yêu cầu, hỗ trợ tư  vấn công thức và chuyển giao công nghệ.

Máy trộn là một thiết bị dùng để trộn thức ăn hỗn hợp thành một hợp chất đồng nhất trong độ đồng đều của thức ăn là một trong những chỉ tiêu cơ bản để đánh giá chất lượng thức ăn và hiệu quả của máy.

Năng suất chăn nuôi trước hết phụ thuộc vào việc cung cấp đúng thức ăn cho gia súc, gia cầm. Việc cung cấp thức ăn đúng có nghĩa là phù hợp với nhu cầu chức năng của gia súc với mức tiêu thụ thức ăn ít nhất nhưng lại cho sản lượng có ích lớn nhất. Thức ăn cho gia súc phải đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tiêu hóa tốt, không chứa những chất độc hại cho quá trình tiêu hóa và sức khỏe làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm gia súc gia cầm.

Thức ăn ở dạng tự nhiên chưa đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng đa dạng theo chức năng và lứa tuổi của gia súc, gia cầm cho nên phải tiến hành chế biến và phối trộn thành thức ăn hỗn hợp nhằm đáp ứng những yêu cầu trên. Như vậy, thức ăn hỗn hợp cho gia súc là hỗn hợp thức ăn đã làm sạch và nghiền nhỏ đến độ nhỏ yêu cầu, trộn với nhau theo một thực đơn xác định.

Cùng với sự phát triển của xã hội, ngành chăn nuôi và chế biến thức ăn chăn nuôi với quy mô nhỏ và quy mô hộ gia đình ngày càng phát triển, do đó nhu cầu trang bị các loại máy chế biến thức ăn chăn nuôi phù hợp với quy mô của từng hộ gia đình là rất cần thiết. Trong chế maytronngangbiến thức ăn hỗn hợp cho chăn nuôi thì trộn hỗn hợp là khâu chế biến cuối cùng có vai trò rất quan trọng đối với chất lượng thức ăn chăn nuôi. Các nghiên cứu gần đây của ngành chăn nuôi cho thấy rằng : nếu độ trộn đều hỗn hợp nhỏ hơn 90% có thể làm giảm mức tăng trọng của gà và lợn từ 5 - 10%. Vì vậy, việc thiết kế và chế tạo một kiểu máy trộn với đầy đủ các thông số kỹ thuật yêu cầu và phù hợp với quy mô kinh tế trang trại nhỏ và hộ gia đình là một vấn đề cấp bách cần phải giải quyết.

 

Máy trộn có nhiều loại, nhiều kiểu, và được phân loại theo nhiều phương pháp khác nhau. Thực tế để đơn giản, người ta thường phân loại theo hai cách: xét về cách bố trí bộ phận làm việc trong máy thì có máy trộn ngang, máy trộn đứng, máy trộn nghiêng; xét về tỉ lệ ẩm, nước có chứa trong hỗn hợp thức ăn thì máy được chia làm 3 loại (máy trộn khô, máy trộn ướt và máy trộn nước với độ thủy phân trong hỗn hợp thức ăn: trộn khô < 20%, trộn ướt  20 – 60%, trộn nước 60 – 85%).

sản phẩm liên quan

Liên hệ với chúng tôi: 0913.469.019